Hầu hết mỗi công ty đều có bài giới thiệu về doanh nghiệp mình, nhưng để có được một bài giới thiệu đầy đủ, hiệu quả để chinh phục được khách hàng cũng như đối tác thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Đặc biệt khi mà nền kinh tế vẫn còn khủng hoảng với rất nhiều khó khăn càng đẩy sự cạnh tranh lên cao, thì một bài giới thiệu tốt sẽ là một yếu tố không nhỏ giúp Doanh nghiệp bạn chứng tỏ được khả năng cũng như thế mạnh của mình. Ngoài ra với một bài giới thiệu được trình bày một cách chuyên nghiệp, sẽ đem lại sự thiện cảm ban đầu cho người xem, đó là một lợi thế mà các doanh nghiệp nên nắm bắt.

Nếu như về phần giới thiệu sản phẩm thường có rất nhiều bài khác nhau, nhưng với bài giới thiệu doanh nghiệp lại chỉ có một. Chính vì vậy cần một sự đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn hình thức, vì nó phần nào thể hiện bộ mặt của toàn doanh nghiệp.

Vậy làm sao để có bài giới thiệu doanh nghiệp hoàn thiện và thu hút người xem tối ưu nhất ?

Trước tiên, bài giới thiệu cần có phần tóm lược đầy đủ mọi thông tin về Doanh nghiệp gồm : lịch sử hình thành và phát triển. Tên đầy đủ của doanh nghiệp.

Sau đó giới thiệu tổng quát về ngành nghề hoạt động, mạng lưới hoạt động. Và điều cuối cùng là những mục tiêu hướng đến cùng những thành quả đã đạt được….

Bên cạnh bố cục thông thường thì bài giới thiệu cần được viết một cách ngắn gọn và súc tích nhất nhằm đưa đến cho người đọc nhanh chóng nắm rỏ về công ty, doanh nghiệp. Do đó việc lựa chọn từ ngữ cũng hết sức quan trọng. Các từ ngữ phải diễn đạt tốt và logic cũng như truyền tải được những mong muốn của ban điều hành doanh nghiệp đưa ra.

Song song với những bài giơi thiệu được đăng trên những trang web chính của doanh nghiệp, thì các bài viết giới thiệu còn hết sức cần thiết và hữu hiệu hơn khi được đăng lên các website uy tín có sức tuyên truyền và quảng bá rộng. Điều này giúp hình ảnh thương hiệu công ty bạn đến gần với các đối tác, khách hàng.

Cũng chính vì được nhiều người biết đến, do đó những bài viết như thế cần nhiều sự chăm chút hơn. Ngoài mục đích giới thiệu đến mọi người thì bài viết này cần hướng người đọc đến hành vi mua hàng hoặc ít nhất là ghé thăm website chính.

Đó chính là vấn đề cốt lõi mà một bài viết giới thiệu cần làm được, và để làm được điều đó thì người viết phải là một người giỏi về khả năng diễn đạt, chuyên sâu về lĩnh vực viết lời giới thiệu, quảng cáo

(CopyWriter) cũng như sự tìm hiểu sâu sắc về doanh nghiệp ấy. Có như vậy thì bài viết giới thiệu mới phát huy hết sức mạnh và đem lại nguồn khách hàng tiềm năng cho Doanh nghiệp.

Doanh nghiệp bạn đã có những bài giới thiệu như thế chưa ?

Đừng bỏ qua một cơ hội nào vì khách hàng luôn tin tưởng, lựa chọn những doanh nghiệp có sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp về hình ảnh thương hiệu cũng như có sự quảng bá rộng rãi. Ngoài ra, quảng bá trên website chính là sự quảng bá nhanh chóng và mang lại hiệu quả lâu dài.

Chào mừng bạn đến với EOK.VN

       Eok.vn là mô hình siêu thị thương mại điện tử – “tất cả trong một” về lĩnh vực phụ tùng, phụ kiện, đồ chơi xe hơi,… Ngành nghề kinh doanh chính: cung cấp nhiều hàng đa dạng, từ những sản phẩm công nghệ, như Camera hành trình, các thiết bị định vị GPS, thiết bị cảm biến, thiết bị âm thanh hình ảnh.v.v…, đến các sản phẩm tiện ích nhỏ gọn chăm sóc trang trí xe như bọc vô lăng tay lái, tẩu sạc usb cho xe, chăm sóc nội thất … vượt trội cả về chủng loại, đa dạng mẫu mã và số lượng.

       Eok.vn ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tiện ích cho xe hơi ô tô, góp phần thể hiện khát vọng của thương hiệu Eok.vn – Everything OK là luôn tiên phong, đi đầu trong mọi lĩnh vực phụ kiện ô tô xe hơi. Eok.vn đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số một, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và toàn quốc.

Sứ mệnh, tầm nhìn

       Sứ mệnh của Eok.vn là mang sản phẩm phụ kiện ô tô đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Eok.vn sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

       Eok.vn cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Eok.vn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực công nghiệp phụ trợ xe hơi ô tô và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng > 500.000đ bạn được hỗ trợ miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Hỗ trợ tận tâm 24/7

Đội ngũ hỗ trợ viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành với khách hàng.

Quà tặng mua hàng

Hệ thống giới thiệu nhận quà luôn được chúng tôi bảo đảm chia sẻ doanh thu.

Đổi trả & bảo hành

Các sản phẩm bán ra luôn được bảo hành theo tiêu chuẩn, trả & hoàn tiền nếu có lỗi.

Bản đồ chỉ đường